BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    CADIVI
    Thang Long Cable
Xóa bộ lọc Áp dụng

VCmo

  • 1-4/4

Dây điện VCmo là gì?

Dây đôi mềm ôvan VCmo là dây gồm 2 dây đơn mềm (VCm) riêng biệt được xoắn lại hoặc đặt song song rồi bọc bên ngoài một lớp vỏ bảo vệ bằng PVC. Dây này cũng được gọi là cáp CVVm ôvan. Cấp điện áp của dây là 250V. Ngoài ra, còn có Dây đôi mềm ôvan không chì (LF-VCmo), không tác hại cho con người và môi trường bằng cách sử dụng vật liệu PVC không chì (LF-PVC).

Dây điện VCmo: hay còn gọi là dây đôi mềm Ovan, Dây VCmo có ruột dẫn gồm nhiều sợi đồng chùm xoắn chùm với lớp lỏ bọc bằng PVC cao cấp bọc quanh lớp loài là lớp bọc PVC có tính chất dễ xé

Dây điện VCmo: được lắp trong ống (chịu lực, chống rò rỉ…) tại các vị trí lắp đặt cố định như tường, trần, sàn…cấp điện áp 300/500 V. dây VCmo-LF được thiết kế bằng cách sử dụng vật liệu không chì (LF), độ mềm dẻo cao, vỏ ngoài dễ xé, hoạt động an toàn ở nhiệt độ ruột dẫn lên đến 90 OC.

Dây điện VCmo: được sử dụng trong chiếu sáng, ổ cắm di động(nối dài), quạt, tivi, thiết bị cầm tay và các thiết bị dân dụng khác

Dây điện VCmo: có quy cách bao gồm VCmo 2x0.75, VCmo 2x1.0, VCmo 2x1.5, VCmo 2x2.5,...

Mua dây điện VCmo tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm dây điện VCmo tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá dây điện VCmo vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.