BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    Sino Vanlock
    Nanoco
    CHINT
    Simon
Xóa bộ lọc Áp dụng

Tủ nhựa đế kim loại

Tủ điện nhựa đế kim loại gia đình là một thiết bị điện được thiết kế đặc biệt cho môi trường dân dụng, kết hợp giữa vật liệu nhựa chất lượng cao và đế kim loại chắc chắn. Chúng cung cấp không gian lưu trữ an toàn và tiện ích cho việc lắp đặt các linh kiện điện như CB, RCD và MCCB trong gia đình.

  • 1-26/26

Tủ điện kim loại là loại tủ được sản xuất bằng nguyên liệu chính là kim loại với khả năng chống mòn gỉ rất tốt, có khả năng tương thích trong nhiều điều kiện môi trường thời tiết khác nhau. Thành phần cấu tạo của vỏ tủ có cả chất liệu sắt với độ bền cao để đảm bảo vẻ đẹp của tủ được kéo dài theo thời gian.

Loại tủ điện kim loại âm tường có khả năng chống thấm, chịu lực cao, dễ dàng cho người thợ khi lắp đặt. Tủ đã được kiểm định các chất lượng với chỉ số chống thấm IP40, chống cháy và chịu nhiệt ở môi trường đến 650 độ C.

Tủ điện kim loại có chức năng chứa các thiết bị bảo vệ, thiết bị đóng cắt để thực hiện chức năng bảo vệ ngắn mạch và quá tải cho hệ thống điện của cả một hệ thống điện. Do vậy mà các công trình dân dụng và công nghiệp rất ưu tiên sử dụng tủ điện kim loại bởi chất lương tốt, giá thành hợp lý và yên tâm khi sử dụng.

Báo giá tủ nhựa đế kim loại tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Từ khóa: Tủ nhựa đế kim loại giá rẻ, báo giá tủ nhựa đế kim loại thủ đức, quaajn, quận 2, Bình Thạnh, tủ nhựa đế kim loại thietbidiendgp, Tủ nhựa đế kim loại thủ đức, Tủ điện nhựa đế sắt, Tủ điện nhựa lắp đặt đế kim loại, Tủ điện nhựa lắp đặt đế sắt, Tủ điện nhựa đế thép, Tủ điện gia đình, Tủ điện nhựa gia đình, Tủ điện dân dụng đế kim loại, Tủ điện gia đình đế kim loại, Tủ điện lắp đặt nhà ở.

Mở rộng