BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    Sino Vanlock
    Nanoco
Xóa bộ lọc Áp dụng
  • 1-22/22

Tủ điện kim loại

Tủ điện kim loại là loại tủ được sản xuất bằng nguyên liệu chính là kim loại với khả năng chống hoen gỉ rất tốt, có khả năng tương thích trong nhiều điều kiện môi trường thời tiết khác nhau. Thành phần cấu tạo của vỏ tủ có cả chất liệu sắt với độ bền cao để đảm bảo vẻ đẹp của tủ được kéo dài theo thời gian.

Loại tủ điện kim loại âm tường có khả năng chống thấm, chịu lực cao, dễ dàng cho người thợ khi lắp đặt. Tủ đã được kiểm định các chất lượng với chỉ số chống thấm IP40, chống cháy và chịu nhiệt ở môi trường đến 650 độ C.

Tủ điện kim loại có chức năng chứa các thiết bị bảo vệ, thiết bị đóng cắt để thực hiện chức năng bảo vệ ngắn mạch và quá tải cho hệ thống điện của cả một hệ thống điện. Do vậy mà các công trình dân dụng và công nghiệp rất ưu tiên sử dụng tủ điện kim loại bởi chất lương tốt, giá thành hợp lý và yên tâm khi sử dụng.

Mua tủ điện nhựa đế kim loại tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm bộ tủ điện nhựa đế kim loại tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá tủ điện nhựa đế kim loại vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.