BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Sino Vanlock
  CHINT
  Schneider
  Nanoco
  LiOA
  Simon
Xóa bộ lọc Áp dụng

Tủ điện kim loại

Từ khóa: Tủ điện kim loại thủ đức
 • 1-42/42

Tủ điện kim loại là hộp chứa các thiết bị điện, cầu dao và aptomat. Mỗi loại tủ sẽ có thiết kế, kích thước khác nhau nhằm hỗ trợ lắp đặt cho các công trình nhà ở, khách sạn…Thiết bị thường được lắp ở chân cầu thang cũng như các vị trí dễ theo dõi.

Cấu tạo tủ điện kim loại

Khác với các tủ điện thông thường, loại tủ điện kim loại âm tường không lắp lộ ra ngoài mà nó thường âm sâu vào bên trong tường. Vì thế, tủ điện này được cấu tạo bằng cách lắp sâu vào trong bức tường, chỉ để lộ duy nhất cần gạt điều chỉnh.

Hiện nay tủ điện kim loại âm tường được thiết kế thành 2 kiểu dáng: hình vuông và hình chữ nhật. Mỗi loại sẽ sở hữu kích thước khác nhau nên người dùng sẽ thoải mái chọn lựa.

Chức năng tủ điện kim loại

Tủ điện kim loại âm tường được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại với mục đích bảo vệ thiết bị điện ở gia đình, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình hoạt động.

Chính vì thế, đây là sản phẩm cực kỳ quan trọng trong các nhà máy điện tới trạm biến áp, hệ thống truyền tải phân phối và các công trình khác.

Mua tủ điện kim loại tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Tags: tủ điện kim loại giá rẻ, tủ điện kim loại thủ đức, quận 9, quận 2, tủ điện kim loại thietbidiendgp.

Mở rộng