Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 1)
Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 2)
Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 3)
Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 4)
Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 5)
Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 6)
Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 7)
Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 8)
Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 9)
Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 10)
Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 11)
Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 12)
Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 13)
Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 14)
Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 15)
Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 16)
Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 17)
Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 18)
Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 19)
Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 20)
Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 21)
Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 22)
Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 23)
Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 24)
Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 25)
Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 26)
Catalogue Quạt trang trí Kim Thuận Phong 2024 - Trang 27)

Kim Thuận Phong là thương hiệu quạt trần lâu đời trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm quạt của Kim Thuận Phong luôn được người tiêu dùng yêu thích nhờ độ an toàn cao, gia công tỉ mỉ, mẫu mã đẹp.

So với các sản phẩm quạt trần thương hiệu nước ngoài, giá quạt trần cánh nhựa Kim Thuận Phong cạnh tranh hơn và có tuổi thọ tốt hơn. Hãy cùng điểm qua một số đặc điểm bên dưới để đưa ra quyết định mua sắm cho mình nhé!

An toàn tuyệt đối

Một yếu tố không thể bỏ qua khi mua quạt trần chính là độ an toàn của sản phẩm. Quạt trần thường được gắn trên cao với tốc độ quay khá nhanh, nếu mua phải sản phẩm không đạt chất lượng có thể gặp phải những sự cố không mong muốn.

Là thương hiệu Việt luôn chú trọng hàng đầu đến sự an toàn, người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn các sản phẩm của Kim Thuận Phong. Quạt trần Kim Thuận Phong vận hành êm ái, làm mát nhẹ nhàng, thiết kế đẹp mắt có thể dùng như một món đồ nội thất để trang điểm cho căn phòng của bạn.

Linh kiện nhập khẩu – luôn có linh kiện thay thế

Nếu như chiếc quạt trần của bạn bị hỏng bất kỳ một bộ phận nào, bạn hoàn toàn có thể thay thế chúng bằng một bộ phận mới. Các linh kiện của quạt trần KTP được sản xuất phần lớn bằng thép silic được nhập khẩu từ Nhật Bản, tạo ra từ trường tốt hơn, giúp quạt chạy nhanh và êm hơn mà không bị nóng động cơ.

Dây đồng sử dụng trong quạt trần KTP có thể chịu nhiệt độ lên đến 200oC (thông thường là từ 155-180oC) giúp sản phẩm có tuổi thọ bền hơn so với các dòng quạt trần khác trên thị trường.

Giá thành rẻ - Tiết kiệm điện năng

Là quạt trần cho người Việt, các sản phẩm quạt trần của Kim Thuận Phong luôn có mức giá thấp hơn so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Một chiếc quạt trần Kim Thuận Phong có giá chỉ bằng 1/3, 1/4 so với một chiếc máy lạnh công suất vừa. Tùy theo model, quạt trần Kim Thuận Phong có công suất chỉ từ 70-100W, cực kỳ tiết kiệm so với sử dụng máy điều hòa hay máy lạnh, giúp bạn đỡ đau đầu hơn nhiều khi nhận hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Khi sử dụng quạt trần bạn có thể mở tung cửa cho ánh sáng và không khí tràn vào thay vì phải đóng kín cửa như khi sử dụng máy lạnh. Quạt trần Kim Thuận Phong giúp tạo gió tự nhiên, lưu thông không khí trong phòng.

Mẫu mã đa dạng

Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như thiết kế của căn phòng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một model quạt trần Kim Thuận Phong phù hợp.

Độ sải của cánh quạt và độ dài ti quạt là yếu tố quan trọng để lựa chọn một mẫu quạt phù hợp với thiết kế căn phòng của bạn. Nếu chiều cao trần nhà trên 3m, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm có độ dài ti 40cm hoặc các mẫu có độ dài ti 50cm. Nếu trần nhà cao dưới 3m, các sản phẩm có độ dài ti 30cm là những lựa chọn phù hợp.

Quạt trần Kim Thuận Phong được phân thành các model 3 cánh, 4 cánh và 5 cánh. Các mẫu 3 cánh thông dụng thường được thiết kế với hộp số nổi gắn tường và điểu khiển bằng núm vặn, các mẫu 4 cánh và 5 cánh có giá thành cao hơn thường được trang bị remote điều khiển từ xa giúp người dùng dễ dàng thao tác.

Người dùng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với thiết kế của căn phòng hoặc theo sở thích cá nhân, các màu sắc cơ bản của quạt trần Kim Thuận Phong là màu bạc, màu trắng viền vàng, màu vàng kim. Ngoài ra bạn có thể sơn lại hoặc dán màu decal yêu thích để tạo thêm sự sinh động cho căn phòng.

Chế độ bảo hành chu đáo

Các sản phẩm quạt trần KTP đều được bảo hành, bảo hành động cơ 3 năm đối với quạt trần 3 cánh và 5 năm đối với quạt trần 4 và 5 cánh, các khách hàng trong thành phố luôn được cam kết bảo hành ngay trong 24h.

Ngoài việc thay thế các linh kiện lẻ, khách hàng của KTP có thể yêu cầu thay thế cánh quạt lẻ nếu như có nhu cầu phát sinh.

Với những ưu điểm nêu trên, quạt trần Kim Thuận Phong là một lựa chọn đáng để xem xét nếu bạn đang có ý định sắm cho gia đình mình một chiếc quạt trần với chất lượng tốt và giá cả phải chăng!

Mua quạt Kim Thuận Phong ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân phối các dòng quạt Asia. Thietbidiendgp cam kết dịch vụ & giá bán tốt nhất trên thị trường trong khu vực.

5/5 - từ 2 lượt đánh giá