BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Mitsubishi
  Sino Vanlock
  LS
  Schneider
  LiOA
  CHINT
  Hager
  Panasonic
  Legrand
  Simon
  Kawasan
  DongA Electric
Xóa bộ lọc Áp dụng

MCCB 2P

MCCB 2P là một loại thiết bị bảo vệ điện hai cực (2 poles) trong hệ thống điện, thường được sử dụng để ngắt mạch tự động khi có sự cố ngắn mạch hoặc quá tải xảy ra. Với tính năng bảo vệ hiệu quả và tính linh hoạt, MCCB 2P đảm bảo an toàn và ổn định cho các ứng dụng điện dân dụng và công nghiệp.

MCCB 2P 35kA ABN102c
1,090,000 VND
-30%
763,000 VND

MCCB 2P 35kA

15/20/30/40/50/60/75/100A
LS
8 mẫu
 • 1-54/54

MCCB 2P Aptomat là gi?

Aptomat là tên thường gọi của thiết bị đóng cắt tự động (cầu dao tự động). Trong tiếng Anh thiết bị đóng cắt là Circuit Breaker (viết tắt là CB). Aptomat có chức năng bảo vệ quá tải và ngắn mạch trong hệ thống điện. Một số dòng Aptomat có thêm chức năng bảo vệ chống dòng rò được gọi là aptomat chống rò hay aptomat chống giật. Aptomat đôi khi còn được gọi theo cách ngắn gọn là Át.

Nguyên lý hoạt động của Aptomat

Ở trạng thái bình thường sau khi đóng điện, Aptomat được giữ ở trạng thái đóng tiếp điểm nhờ móc 2 khớp với móc 3 cùng một cụm tiếp điểm động. Bật Aptomat ở trạng thái ON, với dòng điện định mức nam châm điện 5 và phần ứng 4 không hút.

Khi mạch điện quá tải hay ngắn mạch, lực hút điện từ ở nam châm điện 5 sẽ hút phần ứng 4 xuống làm bật nhả móc 3, móc 5 được thả tự do, lò xo 1 được thả lỏng, kết quả các tiếp điểm của Aptomat được mở ra, mạch điện bị ngắt.

Mua MCCB 2P tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Từ khóa: MCCB 2P giá rẻ, báo giá MCCB 2P thủ đức, quận 9, quận 2, Bình Thạnh, MCCB 2P thietbidiendgp.MCCB 2P thủ đức, Thiết bị bảo vệ điện hai cực, Cầu dao tự động hai cực, Mạch cắt tự động hai cực, Cầu dao điện hai cực, MCCB hai cực, MCCB double pole, MCCB 2 poles, Thiết bị ngắt mạch hai cực, MCCB 2P công nghiệp.

Mở rộng