BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Schneider
  Rạng Đông
  Kawasan
  Uten
  Roman
  LiOA
  ARTDNA
 • Mức giá
  < 20 nghìn
  20➜50 nghìn
  50➜100 nghìn
  100➜250 nghìn
  > 250 nghìn
Xóa bộ lọc Áp dụng

Hạt công tắc

Hạt công tắc là thiết bị nhỏ gọn và linh hoạt, được sử dụng để điều khiển hoặc kích hoạt các thiết bị điện thông qua một cú nhấn. Với tính năng đơn giản nhưng hiệu quả, hạt công tắc đem lại sự thuận tiện và linh hoạt trong việc quản lý hệ thống điện.

Hạt công tắc là thiết bị điện có chức năng đóng ngắt dòng điện hoặc tổ hợp mạch điện trong một hệ thống điện, phù hợp từ hộ gia đình đến các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện... 

Ưu điểm nổi bật của hạt công tắc điện

 • Hạt công tắc điện được đánh giá có chất lượng tốt nhất được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn kĩ thuật nên quý khách hàng yên tâm khi lắp đặt hạt công tắc điện tại các công trình khác nhau.
 • Hạt công tắc được thiết kế với các kích thước khác nhau, hình dáng, vật liệu chắc chắn, bền đẹp mang đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất phù hợp với sự lựa chọn của người tiêu dùng.
 • Điểm nổi bật của hạt công tắc điện thiết kế với phím nhấn to hơn giúp cho người dùng dễ dàng linh hoạt hơn trong khi bật tắt các thiết bị điện.
 • Về giá thành của hạt công tắc điện có giá thành cao hơn các loại hạt của hãng khác nên khi lựa chọn mua công tắc điện thì quý khách hàng nên cân nhắc thật kĩ lưỡng để lựa chọn mua được loại hạt công tắc điện có chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng.

Đại lý hạt công tắc tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân phối hạt công tắc tại TP. HCM và khu vực lân cận. Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá hạt công tắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website, Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: Hạt công tắc thietbidiendgp , báo giá hạt công tắc giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2, Binh Thạnh, hạt công tắc giá rẻ thủ đức,Công tắc điện, Công tắc điện thông minh, Công tắc điều khiển từ xa, Công tắc điều khiển bằng giọng nói, Công tắc điện thông minh WiFi, Công tắc điện đa năng, Công tắc điện khí động học, Công tắc điện không dây, Công tắc điện thông minh cho nhà thông minh, Công tắc điện cảm ứng, Công tắc điện vạn năng, Công tắc điện an toàn, Công tắc điện tiết kiệm năng lượng

Mở rộng