Quạt trần trang trí Sinwa

  • 1-47/47

QUẠT TRẦN SINWA - ĐẲNG CẤP CỦA GIÓ

CÔNG TY TNHH NGHỆ PHONG SINWA được thành lập tháng 01 năm 2019, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại quạt trần công nghiệp, quạt trần trang trí chuyên phục vụ cho các công trình dân dụng, trường học, bệnh viện, đặc biệt là các công trình biệt thự, khách sạn, resort...

Quạt trang trí Sinwa

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ thiết kế và kỹ thuật lành nghề, công ty Sinwa sản xuất động cơ quạt chạy êm, bền, tiết kiệm điện, mang đến những sản phẩm quạt chất lượng cao với nhiều mẫu mã phong phú, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với từng không gian sống.....

Thế mạnh làm nên thương hiệu SINWA khác biệt chính là: Chúng tôi là 1 trong những công ty đầu tiên sản xuất | quạt trần cao cấp tại Việt Nam, người sáng lập công ty đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất quạt trần, cùng với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin nhận sản xuất các mẫu quạt trần theo ý tưởng thiết kế riêng cho từng dự án công trình.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi” và định hướng“ Liên tục cải tiến” SINWA đã luôn nỗ lực cả về nhân sự, vật liệu, máy móc thiết bị, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của SINWA. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Tags: quạt điện trang trí sinwa

THÔNG TIN MỚI

Xem tất cả