Siemens

Thương hiệu thiết bị tự động hóa Siemens

Siemens là tập đoàn sản xuất và công nghệ năng lượng đứng hàng đầu trên thể giới của Đức, được thành lập vào năm 1966 thông qua sự hợp nhất của Siemens & Halske AG (thành lập năm 1847), Siemens-Schuckertwerke (thành lập năm 1903) và Siemens-Reiniger-Werke AG (thành lập năm 1932).

Trong đó Siemens tham gia vào nhiều lĩnh vực sản xuất và dịch vụ như: Điện tự động hóa và điều khiển, Điện lực, Vận tải, Y tế, Thông tin và liên lạc, Chiếu sáng.

Trong gần 170 năm qua, công ty Siemens không ngừng cải tiến công nghệ tạo lập nên các tiêu chuẩn và tạo ra giá trị bền vững cho các khách hàng, xã hội và cho từng cá nhân. Cho đến này công ty Siemens hiện diện tại hơn 200 quốc gia và khu vực. Ngoài ra, với gần 385.000 nhân viên trên tại hơn 190 quốc gia trên toàn cầu, Siemens đạt doanh thu 86,8 tỷ euro và lãi ròng 5,6 tỷ euro trong năm tài chính 2019.


Nói về lĩnh vực công nghiệp và tự động hóa, Siemens là thương hiệu nổi tiếng với các thiết bị điện công nghiệp được tin dùng trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm thiết bị điện Siemens, đặc biệt là thiết bị tự động hoá đã được kỹ sư của nhiều nhà máy lựa chọn bởi độ bền và những ưu điểm nổi bật mà dòng sản phẩm này mang lại.

Tại Việt Nam, các , các thiết bị tự động hóa Siemens ngày càng trở nên thông dụng. Danh mục sản phẩm thiết bị tự động hóa Siemens vô cùng phong phú, đa dạng bao gồm như:

  1. LOGO: dòng sản phẩm cơ bản thích hợp cho các ứng dụng đơn giản, thay thế cho các thiết bị chứa nhiều timer hay rơle trung gian
  2. Bộ lập trình S7- 200: thích hợp cho những ứng dụng vừa và nhỏ
  3. Bộ lập trình S7-300 thích hợp cho các dự án tầm trung, mô đun hóa, điều khiển linh hoạt, nâng cấp hay mở rộng điều khiển dễ dàng,
  4. Bộ lập trình S7-400 thích hợp cho những dự án lớn, hoạt động hiệu suất cao, các hệ thống tự động điều khiển thích nghi, điều khiển có dự phòng, dễ dàng chuẩn đoán lỗi
  5. Bộ lập trình S7-1200 ra đời nhằm mục đích thay thế sản phẩm S7-200 nhằm khắc phục những nhược điểm của dòng S7-200 đang có trên thị trường.
  6. Bộ lập trình S7-1500: bộ điều khiển thế hệ mới của TIA với nhiều tính năng cải tiến, tích hợp một số chức năng hiện đại, tối ưu hóa tốc độ xử lý, tiết kiệm điện …
  7. Màn hình HMI: Siemens cung cấp các loại màn hình HMI phục vụ cho việc giám sát, theo dõi và điều khiển chuyên biệt các công trình, nhất là các dự án độc hại, có độ bụi cao. Khi kết nối các màn hình vào hệ thống PLC bằng các mạng truyền thông như cáp Profibus chúng ta có thể thiết kế, lập trình và chỉnh sửa các thông số, lệnh trong hệ thống.
  8. ……
Tags:

THÔNG TIN MỚI

Xem tất cả