Đèn LED LEDVANCE/OSRAM

LEDVANCE Đèn chiếu sáng LED

LEDVANCE được cấp phép sử dụng thương hiệu sản phẩm OSRAM trong nghành chiếu sáng phổ thông.
LEDVANCE
là một công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm chiếu sáng tiên tiến và các giải pháp chiếu sáng có điều khiển (connected lighting solutions). Công ty phát triển từ mảng kinh doanh chiếu sáng truyền thống của OSRAM và kết hợp thế mạnh từ mảng kinh doanh kinh điển này với các công nghệ hiện đại cùng tầm nhìn hướng đến tương lai.

Tên tuổi của chúng tôi phản ánh nguồn gốc của công ty và kế hoạch của chúng tôi cho tương lai. Từ 'LED' đề cập đến hoạt động cốt lõi của chúng tôi trong lĩnh vực chiếu sáng và tầm quan trọng ngày càng cao của các sản phẩm sử dụng công nghệ LED. Trong khi 'ADVANCE' thế hiện tham vọng của chúng tôi để trở thành một nguồn động lực thúc đây trong ngành công nghiệp chiếu sáng và hơn nữa.

Chúng tôi có những khách hàng gắn bó lâu dài và có một mạng lưới phân phối hiệu quả với khả năng tiếp cận thị trường xuất sắc trên toàn cầu. Chúng tôi nắm rõ mọi yêu cầu của thị trường chiếu sáng nói chung, và do đó, chúng tôi có thể đáp ứng được các nhu cầu cá nhân của khách hàng trực tiếp cũng như gián tiếp.

Đối với chúng tôi, phát triển ánh sáng không chỉ là một lời hứa. Nó còn là thái độ. Trong một thị trường năng động, chúng tôi là đối tác tin cậy và linh hoạt cho bạn để cùng nhau vượt qua những thử thách mới và mang lại cho bạn chất lượng từ hơn. 100 năm kinh nghiệm. LEDVANCE có thể là một công ty mới nhưng tập thể chúng tôi vẫn giống như trước. Chúng tôi nắm | rõ thị trường và chúng tôi hiểu bạn.

Đèn Osram - Ledvance

Tags: osram việt nam, ledvance việt nam, hãng đèn osram, mua đèn osram ở đâu, osram h4, bảng giá osram, báo giá đèn osram

THÔNG TIN MỚI

Xem tất cả