Khang Dy Venus : Đèn trang trí cao cấp

Chú ý: Thương hiệu Khang Dy Venus hiện tại chúng tôi tạm ngừng kinh doanh. Kính mong Quý khách hàng thông cảm.

Khang Dy Venus là công ty chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại đèn trang trí, hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như phân phối đến các tỉnh, thành phố khác trên toàn quốc. Với các mặt hàng kinh doanh đa dạng như đèn chùmđèn thảđèn bànđèn tườngđèn ngoài trờiđèn ốp trầnđèn góc…  Các mẫu mã thường xuyên được cập nhật theo xu hướng, theo mùa. 

Điểm nổi bật của Khang Dy Venus là sự thân thiệnnhanh chóngmẫu mã đa dạng và giá rẻ nhất trong khu vực. Giá bán tốt nhất là phương châm chúng tôi cố gắng đem đến cho bạn. Khang Dy thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi dành cho đại lý hoặc khách hàng cá nhân. Các chương trình với giá bán hấp dẫn dành cho các mẫu đèn đang  được ưa chuộng. Với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đèn trang trí, Khang Dy Venus rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Mỗi sản phẩm đèn trang trí trước khi đến tay bạn đều được gia công, kiểm tra và vận chuyển thật tỉ mỉ. Đảm bảo các sai sót kỹ thuật và hỏng hóc là ít nhất tại Khang Dy Venus. Ngoài ra, Khang Dy luôn cam kết thực hiện nghiêm túc chính sách bảo hành – đổi trả đối với các trường hợp phát sinh lỗi. Đảm bảo đem đến trải nghiệm mua hàng tốt nhất dành cho bạn.

Tags:

THÔNG TIN MỚI

Xem tất cả