KAWALED

KAWALED - ĐÈN CHIẾU SÁNG LED

Công Ty TNHH Thế Bảo thành lập năm 2007, chuyên sản xuất, kinh doanh thiết bị điện thông minh gồm: Công tắc cảm ứng, điều khiển từ xa, công tắc hẹn giờ, báo động, báo khách, báo gọi phục vụ, báo khói, báo xì gas... giúp tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí và an toàn cho gia đình, cửa hàng, văn phòng, nhà xưởng và chiếu sáng công cộng ... với nhãn hiệu KAWASAN.

Năm 2018 chúng tôi mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực đèn LED chiếu sáng dân dụng và công nghiệp với nhãn hiệu KAWALED

Nhãn hiệu KAWASAN - KAWALED là nhãn hiệu sở hữu bởi Công Ty TNHH Thế Bảo đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ, giấy chứng nhận bảo hộ thương hiệu độc quyền số 217004 234038.

Chúng tôi có mạng lưới chi nhánh văn phòng tại các thành phố lớn trên lãnh thổ Việt Nam gồm:

  • 1. Trụ sở chính: Số 23-25 đường số 7, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM
  • 2. Chi Nhánh Giao Dịch tại Hà Nội: 26 Đường Láng (P.168), P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
  • 3. Chi Nhánh Đà Nẵng: Số 3, Đường 30/4 (2F), Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

KAWASAN - KAWALED có hệ thống nhà phân phối, đại lý bán hàng và bảo hành rộng khắp trên hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, đã tạo được niềm tin của khách hàng là đại lý và người tiêu dùng trên toàn quốc.

Các sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường là dựa trên sự nghiên cứu và tìm tòi những tính năng mới và thông minh hơn giúp khách hàng hài lòng trong quá trình sử dụng.

SỨ MỆNH: Mang đến cho khách hàng sản phẩm ưu việt, chất lượng đảm bảo và có dịch vụ hậu mãi tốt sau bán hàng.

TẦM NHÌN: Trở thành nhà sản xuất và phân phối thiết bị điện thông minh hàng đầu Đông Nam Á.
Đã có nhiều công trình nhà dân, biệt thự, toà nhà văn phòng, nhà máy… đã và đang sử dụng sản phẩm KAWASAN - KAWALED trong thời gian qua.

Tags: Đèn năng lượng mặt trời KAWALED,Đèn LED chất lượng,Đèn LED chất lượng cao, Kawa Smart, Đại Lý Kawasan,nơi bán đèn kawasan thủ đức, quận 2 quận 9, bình thạnh

THÔNG TIN MỚI

Xem tất cả