HC Lighting

Chú ý: Thương hiệu HC Lighting hiện tại chúng tôi tạm ngừng kinh doanh. Kính mong Quý khách hàng thông cảm.

HC LIGHTING - CHIẾU SÁNG TOÀN CẦU

Giới thiệu về HC Lighting

Công ty TNHH Thiết bị điện và chiếu sáng Hclighting Việt Nam được thành lập và hoạt động Với định hướng ứng dụng công nghệ sản xuất đèn LED - một trong các loại nguồn sáng hiện đại nhất hiện nay.

Công nghệ đèn LED từ khi bắt đầu xuất hiện trên thế giới nói chung và trên thị trường Việt Nam nói riêng đã nhanh chóng khẳng định được ưu thế trên thị trường đèn chiếu sáng với các tính năng ưu việt như tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường và tuổi thọ cao, được các chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật chiếu sáng lựa chọn, tích hợp, thiết kế bố trí tạo thành hệ thống chiếu sáng trong các loại công trình xây dựng thông thường.

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tận tay khách hàng, đảm bảo sẵn sàng cung ứng cho thị trường với số lượng lớn. Danh mục sản phẩm của Công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, đa dạng, phong phú, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng trong chiếu sáng dân dụng, công nghiệp, đô thị và trang trí.

Rất hân hạnh được phục vụ, hợp tác với quý khách hàng và Doanh nghiệp đối tác!

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Các sản phẩm chính hãng HC Lighting được đổi mới 100% 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành

1. QUY ĐỊNH ĐƯỢC BẢO HÀNH ĐỔI MỚI

- Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất dẫn đến hiện tượng hỏng nguồn, hỏng chip Led như nhấp nháy, loạn màu, lệch áng sáng,...
- Tem dán sản phẩm còn nguyên vẹn và vẫn còn trong thời gian bảo hành tính theo tem bảo hành

2. QUY ĐỊNH KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

 • - Sản phẩm hết thời gian bảo hành
 • - Tem bảo hành dán trên sản phẩm không còn nguyên vẹn, bị nhàu nát không đọc được, bị tẩy xóa, bị sửa chữa nội dung... hoặc
 • tự ý tháo trời các kinh kiện hoặc sửa chữa sản phẩm.
 • - Sản phẩm bị chập, nổ mắt Led, nổ nguồn của bóng do người thi công lawop đặt hoặc người sử dụng gây nên như đấu nối sai, sử dụng không đúng mục đích.
 • - Sản phẩm đèn Led dân dụng làm việc liên tục >10h/ngày.
 • - Nhiệt độ môi trường làm việc >55 C.
 • - Sản phẩm sử dụng ở nơi có dòng điện, điện áp không ổn định như máy hàn, máy dập, máy công nghiệp có sung điện lớn hoặc các sự cố bất khả kháng như thiên tai, hỏa hoạn, cháy nổ,...
 • - Do tác động cơ học làm biến dạng, rơi vỡ, va đập làm bị trầy xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào.


3. CHÍNH SÁCH SỬA CHỮA BẢO HÀNH, BẢO TRÌ SẢN PHẨM

 • - Là những sản phẩm không thuộc chính sách bảo hành được đổi mới mà vẫn còn thời hạn bảo hành và sản phẩm đã quá hạn bảo hành.
 • - Sau khi có sự đồng ý của quý khách có nhu cầu sửa chữa, chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì thay thế những linh kiện hư hỏng (Chip hoặc nguồn, dây dẫn điện, giắc cắm). Sản
 • phẩm sau khi bảo dưỡng , bảo trì sẽ được bên HC LIGHTING lau chùi sạch sẽ, đóng gói, đóng thùng đầy đủ trước khi chuyển tới tay khách hàng.
 • - Chi phí sửa chữa, bảo trì, thay thế linh kiện, nhân công sẽ được chúng tôi thông báo trước cho quý khách và chúng tôi hỗ trợ 50% tổng chi phí bảo hành, bảo trì đó.

4. HỖ TRỢ DỊCH VỤ SAU KHI BẢO HÀNH

- Sau khi nhận được bảo hành, chúng tôi lập tức thống kê lại và phản hồi tới quý khách hàng về tình trạng bảo hành
- Chúng tôi sẽ xử lý và đổi trả bảo hành trong vòng 72h từ khi nhận được bảo hành tại nhà máy. Nếu trường hợp phát sinh khác sẽ báo lại quý khách có thể ghép trả cùng
xe đi tuyến hoặc đi cùng đơn hàng gần nhất).
- Quý khách được vận chuyển miễn phí vận chuyển 2 chiều đối với hàng bảo hành

Tags:

THÔNG TIN MỚI

Xem tất cả