ENA Vietnam

ENA VIETNAM

Công ty TNHH ENA (gọi tắt ENA Vietnam) được thành lập vào năm 2010 - Là đơn vị chuyên Nghiên
cứu - Sản xuất - Kinh doanh thiết bị điện tử, các sản phẩm chiếu sáng và bảng hiệu đèn LED cao cấp.

Trụ sở và xưởng sản xuất đặt tại 4/26 đường số 3, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.

Cho đến nay ENA Vietnam có hàng trăm đại lý và nhà phân phối tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh
thành bao gồm Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Bến Tre, Đồng Tháp, Tây Ninh, Bình Dương, Cần Thơ, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Cà Mau và Kiên Giang.

Sản phẩm của ENA đã có mặt trên khắp nước Pháp như Paris, Lyon, Saint-Etienne, Perpignan, Mulhouse,... thông qua các đối tác ENA-FRANCE, SNED, CPM, LUMIERE ET DECORS, HDS và  VALENSEIGNE.

Với phương châm phát triển “TRAO CHẤT LƯỢNG - NHẬN NIỀM TIN”, các sản phẩm của ENA luôn được trau chuốt và đảm bảo chất lượng tốt nhất với mong muốn đem đến cho người dùng những thiết bị CAO CẤP, giá cả HỢP LÝ và chế độ bảo hành DÀI LÂU.

Sản phẩm của ENA Vietnam đã vượt qua các quy trình thử nghiệm và đánh giá chất lượng khắt khe nhất, đạt được những tiêu chuẩn hàng đầu thế giới như: Tiêu chuẩn Châu  Âu - CE, TUV NORD - Đức,
UL - Mỹ, CCC - Trung Quốc và được Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 - QUATEST 3 đánh giá đạt tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN).

Ngoài thương hiệu ENA Vietnam, ENA còn sản xuất và gia công các sản phẩm mang thương hiệu riêng | (Original Equipment Manufacturer - OEM) cho nhiều thương hiệu uy tín trên cả nước.

Bên cạnh đó, ENA Vietnam còn xuất khẩu những sản phẩm LED với thiết kế riêng biệt cho thị trường
Châu  Âu, Bra-xin, Canada và thị trường Mỹ.

Đạt được thành công như hôm nay nhờ sự nỗ lực của tập thể, cán bộ, công nhân viên ENA Vietnam, sự hợp tác tin cậy - chân thành của các nhà cung cấp, nhà sản xuất và sự giúp sức của những Đại lý, nhà Phân phối đã đưa sản phẩm của ENA đến tận tay người dùng trong và ngoài nước.

Tags:

THÔNG TIN MỚI

Xem tất cả