Công tắc & Ổ cắm ARTDNA

Công tắc & Ổ cắm ARTDNA

ART DNA là Tập đoàn chuyên sản xuất thiết bị điện Công tắc, Ổ cắm hàng đầu thế giới.Tập đoàn được sáng lập bởi Mr Michael Young, ông là người Anh.Ông là nhà thiết kế công nghiệp danh tiếng trên thế giới ,đã đoạt được rất nhiều giải thưởng IF tại Đức, Anh, Nhật Bản và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
Với kinh nghiệm trên 30 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện, Tập đoàn ART DNA  chuyên cung cấp nhiều dòng sản phẩm như: 86, 2×86, 3×86, 118,,,  theo tiêu chuẩn Quốc tế và Châu Âu. Các sản phẩm ART DNA  được sản xuất từ nguồn nguyên liệu  nhập khẩu và trên dây truyền công nghệ của Đức. Các sản phẩm ART DNA đạt tiêu chuẩn ICE, BS, CB, SASO,,, Bề mặt một số dòng sản phẩm được phủ Kim loại, nhôm anode, Inox 304, Mặt kính thạch anh, Vân gỗ tự nhiên, Vân đá cao cấp,,,. Các sản phẩm ART DNA  đáp ứng tốt nhất cho các công trình sang trọng, đẳng cấp như: Biệt thự, Khách sạn, Resort, Nhà phố, Chung cư cao cấp…..

 Hiện nay sản phẩm của ART DNA đã có mặt trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ và là một trong TOP những Tập đoàn lớn trên thế giới về sản xuất Công tắc, Ổ cắm điện.

Tags:

THÔNG TIN MỚI

Xem tất cả