BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    Schneider
    Panasonic
    PCE
    MPE
Xóa bộ lọc Áp dụng

Công tắc công nghiệp

  • 1-9/9

Công tắc điện chống nước là gì?

Công tắc điện là thiết bị điện không thể thiếu trong bất kì một công trình xây dựng nào. Từ các công trình dân dụng và đến công trình công nghiệp, sự xuất hiện của công tắc điện đã đem lại rất nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống của con người.

Là thiết bị bị điện nên công tắc cần phải tránh xa các khu vực ẩm ướt để không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Tuy nhiên, ở căn phòng như nhà bếp, nhà vệ sinh nếu không có công tắc điện thì cũng gây rất nhiều bất tiện. Do vậy mà các nhà sản xuất thiết bị điện đã sáng tạo ra dòng sản phẩm công tắc điện sino chống nước để lắp đặt đặc biệt cho những vị trí ẩm ướt và thường xuyên phải tiếp xúc với nước.

Sự ra đời của công tắc điện chống nước đã đem đến giải pháp an toàn cho con người nhờ những ưu điểm tuyệt vời của nó.

Dễ dàng lắp đặt, phù hợp với mọi không gian

Đây là điểm khác biệt lớn của công tắc điện chống nước mà không phải thiết bị – công tắc nào cũng có được. Thay vì việc sử dụng các công tắc điện thông thường lắp đặt ở trong nhà, những nói có nhiệt độ cao thì công tắc điện chống nước được thiết kế tập trung theo hướng có thể lắp đặt được cả những không gian có độ ẩm cao như: nhà bếp, phòng tắm, phòng giặt là, phòng bơi….Ngoài ra, bạn có thể lắp đặt ở ngoài trời, ngoài cổng nhà mà không lo đến chất lượng của sản phẩm.

Chống ẩm, chống nước tuyệt đối

Với lớp cách điện, chống ẩm của thiết bị công tắc chống nước thì thiết bị điện thông minh này có độ bền tuyệt đối cao, chống chịu được mọi thời tiết ẩm ướt, phù hợp với đất nước khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như ở Việt Nam.

Mua công tắc công nghiệp chống nước tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm công tắc điên chống nước tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá công tắc điện chống nước vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.