BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  Schneider
  Panasonic
  PCE
Xóa bộ lọc Áp dụng

Công tắc công nghiệp

Công tắc công nghiệp chống nước là một thiết bị điện được thiết kế đặc biệt để hoạt động trong môi trường ẩm ướt hoặc bị ngâm nước mà không gây ra nguy cơ hoặc ngắn mạch. Thiết kế chống nước của nó bảo vệ khỏi sự xâm nhập của nước, giữ cho hệ thống điện hoạt động một cách an toàn và ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.

 • 1-8/8

Công tắc công nghiệp là một loại khí cụ được sản xuất nhằm thực hiện việc đóng ngắt dòng điện. Thiết bị này thường được thiết kế với 2 hoặc nhiều trạng thái ổn định khác nhau, tùy theo nhu cầu của người dùng và môi trường sử dụng. 

Công tắc điện thường được sử dụng để thực hiện việc chuyển đổi, đóng ngắt hệ thống mạch điện có công suất lớn. Do trong cấu tạo của công tác có bố trí cơ cấu lò xo nên việc đóng cắt của thiết bị sẽ được thực hiện nhanh và dứt khoát để hạn chế hồ quang sinh ra làm ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị sử dụng điện.

Chức năng của công tắc công nghiệp

Công tắc công nghiệp được ứng dụng vào thực tế nhằm mục đích thực hiện vai trò đóng/bật hay ngắt/mở dòng điện (công tắc on/off). Ngoài ra, trong một tổ hợp mạch điện có sử dụng chung một công tắc thì thiết bị điện này còn có chức năng  chuyển hướng trạng thái đóng-ngắt của mạch điện. 

Hoạt động của công tắc sẽ quyết định đến việc hoạt động hay ngừng hoạt động của các thiết bị sử dụng điện trong hệ thống mạch điện công nghiệp. Vì thế, vai trò của thiết bị này là rất quan trọng.

Đặc điểm của công tắc công nghiệp

 • Công tắc điện được sản xuất từ các chất liệu cao cấp như: nhựa ABS copolymer. Vì thế, thiết bị có được độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt.
 • Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, kiểu dáng nhỏ gọn.
 • Công tắc được sản xuất với nhiều loại khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng vị trí và công trình khác nhau.
 • Thiết bị có cấu tạo đơn giản nên rất dễ dàng cho việc lắp đặt và sử dụng.
 • Cần gạt hay các nút bấm thiết kế tiện lợi, rất dễ cầm nắm điều khiển.
 • Hiệu suất hoạt động của công tắc cao. Nó có thể đảm bảo được khả năng làm việc ổn định trong môi trường có nguồn điện cao như công trình công nghiệp.
 • Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế để đảm bảo tính ổn định và có độ bền dài lâu khi hoạt động.

Các loại công tắc điện công nghiệp

Công tắc điện công nghiệp hiện nay đang được cung cấp rất đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Đặc biệt, thị trường có các “ông lớn” được đánh giá là nhà cung cấp công tắc uy tín được hàng triệu người dùng lựa chọn như: Schneider, Hanyoung hay Idec.

Thiết bị của các hãng sản xuất này đều được sản xuất từ chất liệu cao cấp, ứng dụng quy trình hiện đại và đạt các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. Vì thế, khi ứng dụng vào thực tế các công trình công nghiệp, công tắc sẽ có được hiệu quả cao trong việc điều khiển dòng điện và đảm bảo hoạt động cho các thiết bị sử dụng điện trong hệ thống.

Hiện nay, thị trường đang có nhiều loại công tắc khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất là các loại sau: 

 • Công tắc xoay: Thiết bị này thường được sử dụng để thực hiện vai trò chuyển mạch trong các tủ điện công nghiệp hay các tủ điện máy CNC cũng như các loại máy khác trong hệ thống điện công nghiệp.
 • Công tắc hành trình: Đây là thiết bị được ứng dụng với mục đích chuyển đổi động cơ thành tín hiệu điện.Tín hiệu của thiết bị giúp phục vụ quá trình điều khiển và giám sát được hiệu quả hơn.

Ngoài ra, thị trường còn có một số loại công tắc công nghiệp khác như: công tắc bàn đạp, công tắc gạt…

Ứng dụng của công tắc trong điện công nghiệp

Công tắc điện công nghiệp đang được lựa chọn và ứng dụng nhiều trong hệ thống mạch điện của các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, công trường… Nó có thể giúp hoạt động của các thiết bị điện được ổn định và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Mua công tắc công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Từ khóa: Công tắc công nghiệp giá rẻ, báo giá công tắc công nghiệp thủ đức, quận 9, quận 2, Bình Thạnh, công tắc công nghiệp thietbidiendgp, Công tắc công nghiệp thủ đức, Công tắc chống nước, Công tắc chống nước công nghiệp, Công tắc chống nước IP68, Công tắc chống nước cao cấp, Công tắc chống nước đa năng, Công tắc chống nước 3 pha, Công tắc chống nước chịu được thời tiết khắc nghiệt, Công tắc chống nước với bảo vệ IP67, Công tắc đảm bảo an toàn trong môi trường làm việc ướt.

Mở rộng