BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  Sino Vanlock
  Panasonic
  Hager
  Legrand
  Uten
  Schneider
  ROSSI
  Tiến Phát
  LiOA
  Nanoco
  Simon
  CHINT
  ABB
Xóa bộ lọc Áp dụng

Tủ điện nhựa

Tủ điện nhựa dân dụng là một thiết bị điện được thiết kế dành riêng cho môi trường dân dụng, thường được chế tạo từ vật liệu nhựa chất lượng cao như ABS, PVC hoặc polycarbonate. Chúng được sử dụng để chứa và bảo vệ các linh kiện điện như CB, RCD, MCCB và các thiết bị điện khác, giúp phân phối và kiểm soát điện hiệu quả trong các gia đình và tòa nhà dân cư.

 • 1-76/76

Tủ điện nhựa là một loại tủ được lắp đặt trong nhiều hệ thống điện của các công trình dân dụng và công nghiệp.

Thiết bị này có chức năng chứa đựng và bảo vệ các thiết bị điện được lắp đặt ở bên trong nó. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, các nhà sản xuất tạo ra tủ điện từ nhiều chất liệu khác nhau như nhựa ABS cao cấp, kim loại thép nguyên chất không gỉ. 

Đặc điểm nổi bật của tủ điện nhựa

Chất lượng tốt

Tủ điện nhựa được đánh giá là dòng sản phẩm chất lượng và được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho thiết bị tủ điện nhựa. Vì thế khi lắp đặt tủ điện nhựa ở các công trình thì người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của tủ điện, giúp đảm bảo tốt nhất sự an toàn hệ thống các thiết bị điện và tủ điện. Tủ điện nhựa được sản xuất bằng nhựa ABS nên rất chắc chắn bền đẹp, độ bền cao, tuổi thọ lâu dài nên tủ điện nhựa là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của người tiêu dùng khi lắp đặt ở các công trình.

Thiết kế đa dạng – tinh tế

Tủ điện nhựa được thiết kế với các kích thước khác nhau để chứa được số lượng các thiết bị riêng. Nên tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà người tiêu dùng có thể lựa chọn mua được tủ điện nhựa có kích thước phù hợp nhất. Tủ còn được thiết kế có tấm nhựa có lỗ sẵn rất thuận tiện cho việc gắn các thiết bị vào bên trong tủ điện. Tủ điện nhựa có cấp bảo vệ kín nước IP67 nên tủ có độ bền cao, khả năng chống chịu với mọi điều kiện thời tiết khác nhau nên tủ điện nhựa lắp đặt ở các công trình sẽ đảm bảo tốt nhất được sự hoạt động của các thiết bị điện bên trong tủ điện.

Khả năng chống chịu va đập

Tủ điện nhựa rất thích hợp với các môi trường khác nhau, có khả năng chống được ăn mòn, độ ẩm cao của điều kiện môi trường. Trong mọi điều kiện môi trường khác nhau, tủ điện nhựa chống chịu được nhiệt độ rất cao, dễ dàng và thuận tiện cho việc lắp đặt tủ điện nhựa ở các công trình khác nhau. 

Độ bền cao và tuổi thọ lâu dài

Tủ điện nhựa được sản xuất bằng các chất liệu nhựa rất bền đẹp nên khi lắp đặt ở các công trình khác nhau tủ điện có độ bền và tuổi thọ rất lâu dài. 

Giá thành phải chăng

Tủ điện nhựa có giá thành rất phải chăng nên ở rất nhiều công trình luôn lựa chọn, lắp đặt tủ điện nhựa để tiết kiệm chi phí lắp đặt và thời gian lắp đặt được các loại tủ điện nhựa. 

Báo giá tủ điện nhựa tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Từ khóa: Tủ điện nhựa giá rẻ, báo giá tủ điện nhựa thủ đức, quận 9, quận 2, Bình Thạnh, tủ điện nhựa thietbidiendgp, Tủ điện nhựa thủ đức, Tủ điện nhựa công nghiệp, Tủ điện nhựa chống nước, Tủ điện nhựa ABS, Tủ điện nhựa PVC, Tủ điện nhựa polycarbonate, Tủ điện nhựa chống va đập, Tủ điện nhựa cách điện, Tủ điện nhựa chất lượng cao.

Mở rộng