Công nghệ góc chiếu kép Megaman (Dual Beam Technology)

Công nghệ góc chiếu kép Megaman (Dual Beam Technology)

Vượt qua những giới hạn của Công nghệ đèn LED

Megaman® hân hoan công bố công nghệ đột phá của đèn LED – Góc Chiếu Kép (Dual Beam Technology – viết tắt là DBT) mang đến hai lựa chọn góc chiếu linh hoạt cùng trong một bộ đèn. Công nghệ đột phá này được thiết kế giúp cho người sử dụng có thể điều chỉnh hướng ánh sáng ngay tại chỗ dễ dàng hơn và giảm tải hàng hóa lưu trữ trong kho.

Công nghệ Góc Chiếu Kép – 2 góc chiếu trong cùng 1 bộ đèn

Megaman® là thương hiệu tiên phong trong cách tiếp cận sáng tạo để thay đổi kích thước của điểm sáng chỉ bằng một động tác đẩy đơn giản trên bộ đèn đặc trưng với công nghệ Góc Chiếu Kép (đã đăng ký cấp bằng sáng chế). Với công nghệ mới này, người dùng có thể định hướng điểm sáng của đèn từ góc chiếu hẹp đến góc chiếu rộng hơn và ngược lại.

Thuật ngữ “Góc Chiếu Kép” đề cập đến 2 chức năng của 1 bộ đèn. Nó có thể thiết lập để chiếu rọi một góc chiếu hẹp hoặc một góc chiếu rộng hơn. Những bộ đèn có tích hợp chức năng “Góc Chiếu Kép” sẽ mang đến cho người dùng sự linh hoạt và tiện lợi chưa từng thấy khi muốn điều chỉnh độ tương phản giữa môi trường sáng xung quanh và điểm nhấn ngay tại chỗ, loại bỏ những phiền phức không đáng có khi thay đổi cả một bộ đèn chỉ vì mục đích muốn đổi sang một góc chiếu khác. Trong một vài trường hợp, những bộ đèn chỉ có một góc chiếu nhất định không thể thay đổi có thể sẽ làm chậm trễ tiến độ dự án nếu nó không phù hợp với mục đích chiếu sáng ban đầu. Vì thế, lựa chọn những bộ đèn được trang bị công nghệ Góc Chiếu Kép của Megaman® sẽ giúp bạn hoàn thành các dự án theo cách dễ dàng hơn.

Nó hoạt động như thế nào?

Cơ chế Góc Chiếu Kép có thể bố trí lại thành bộ đèn đa góc chiếu một cách khéo léo. Và để định hình góc chiếu của một bộ đèn như vậy, người dùng chỉ cần thao tác đẩy vào ống kính phía trước. Cơ chế độc đáo này cho phép người dùng chuyển đổi góc chiếu tức thì từ một góc chiếu hẹp sang một góc chiếu rộng hơn và ngược lại.

Chúng ta hãy lấy một mô hình đèn làm ví dụ. Như hình ảnh được mô phỏng bên dưới, góc chiếu mặc định được cài đặt là 24° (ống kính ở vị trí mở rộng – hình fig 1). Bằng thao tác đẩy vào ống kính phía trước, người dùng có thể điều chỉnh lại góc chiếu rộng hơn đến 36° hoặc 45° (tùy theo mã sản phẩm) lúc này ống kính phía trước được đẩy đến vị trí co lại. hình fig 2

Đèn chiếu điểm Marco tích hợp công nghệ Góc Chiếu Kép

Công nghệ Góc Chiếu Kép sáng tạo từ Megaman® lần đầu tiên được ra mắt với đèn LED chiếu điểm tích hợp Marco, mang đến môi trường sáng linh hoạt và độ tin cậy cao cho các điểm bán lẻ cũng như các ứng dụng khác.

Macro mini

Macro

5/5 - từ 2 lượt đánh giá

Bình luận