BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  Schneider
  Panasonic
  Legrand
  Sino Vanlock
  Honeywell
  ARTDNA
  Hager
 • Mức giá
  < 20 nghìn
  20➜50 nghìn
  50➜100 nghìn
  100➜250 nghìn
  > 250 nghìn
Xóa bộ lọc Áp dụng

Nút nhấn chuông

Nút nhấn chuông hiện đại thường tích hợp công nghệ tiên tiến, cung cấp nhiều tính năng như đèn LED chỉ báo, âm thanh đa dạng và khả năng kết nối với các thiết bị thông minh. Sự đa dạng này giúp nút nhấn chuông phù hợp với mọi nhu cầu và môi trường sử dụng.

 • 1-37/37

Nút nhấn chuông 

Thường được đặt bên ngoài hiên nhà, thậm chí là trong điều kiện ngoài trời không có mái che các nút nhấn chuông có độ kín nước cao, bền bỉ và an toàn khi sử dụng. Các sản phẩm nút nhấn chuông rất đa dạng thuộc và dòng công tắc ổ cắm khác như nhau Wide, Halumie, Refina...

Chúng đều có thiết kế chủ yếu với màu trắng đơn giản, trên mặt nút nhấn có in ký hiệu hình chiếc chuông, hoặc nốt nhạc màu đen, đặc biệt các hình này không bị phai, mờ như các sản phẩm phím nhấn chuông khác trên thị trường. Trong đó nút nhấn chuông WEG5401-011SW là loại tiêu biểu nhất nhì của hãng.

Ưu điểm của nút nhấn chuông

+ Nút nhấn chuông với thiết kế đơn giản, hiện đại bắt mắt với hình ảnh chuông báo nhận biết trên bề mặt của nút nhấn, đảm bảo đáp ứng được tất cả các khách hàng khó tính nhất.

+ Với tiếp điểm bên trong được làm bằng hợp kim đồng cao cấp nên chịu nhiệt rất cao, chịu va đập, cùng với chuẩn IP67 chống bụi, chống nước, chống ẩm… nên giữ được cho sản phẩm có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất khi gắn ngoài trời. vì vậy khi dùng với thời gian rất dài nhưng vẫn giữ dược độ nhạy khi tắc mở như mới.

Nút nhấn chuông với lớp vỏ bên ngoài được làm từ nhựa Urea Resin chống phóng điện, chống biến dạng nhiệt, tự dập tắt lửa, chống cháy, có tuổi thọ cao giúp cho sản phẩm không thay đổi hay oxy hóa theo thời gian.

+ Kích thước vừa tay khi bật để tắc - mở, đặt biệt là hình chiếc chuông trên bề mặt giúp người sử dụng dể dàng nhận biết khi dùng.

+ Nút nhấn chuông  hoạt động được với giải điện áp từ 180 đến 250Vac, cường độ dòng điện lên đến 10A, 50Hz.

+ Tiếp điểm bên trong làm bằng hợp kim đồng cao cấp và được gắn với bộ lò xo với chuẩn DIN 933 của Châu Âu qua công đoạn xử lý nhiệt nên chống được việc bắn lửa khi tắc mở, chống mài mòn giúp sản phẩm sử dụng như mới theo thời gian.

Mua nút nhấn chuông tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Từ khóa: Nút nhấn chuông giá rẻ, báo giá nút nhấn chuông thủ đức, quận 9, quận 2, nút nhấn thietbidiendgp.nut nhan chuong, nut bam chuong thủ đức, Chuông cửa Nút nhấn cửa Bộ nút chuông Nút bấm chuông Nút gọi cửa Nút nhấn cửa chính Nút nhấn cửa sổ Nút bấm cửa thông minh Nút nhấn chuông không dây Nút nhấn chuông mạng Nút nhấn chuông video Nút nhấn chuông thông minh Nút nhấn chuông cửa nhà Nút nhấn chuông cho văn phòng Nút nhấn chuông ngoài trời.

Mở rộng