BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Roman
  Nanoco
  LS
  LiOA
Xóa bộ lọc Áp dụng

Hộp cầu dao

Từ khóa: Hộp cầu dao thủ đức
 • 1-22/22

Hộp cầu dao thiết bị chuyên dụng và được sử dụng ở mọi loại hình mọi công trình từ nhỏ đến lớn, từ quy mô gia đình đến các xưởng, nhà máy điện. Tùy vào từng loại công trình mà loại hình sản phẩm này có những mẫu mã, thiết kế khác nhau nhằm đáp ứng cho từng nhu cầu người dùng.

Phân loại hộp cầu dao phổ biến

Hộp cầu dao sử dụng trong nhà

 • Hộp cầu dao tổng thường sẽ không chịu tác động bởi các tác nhân môi trường như mưa, gió,… nên thường sẽ được thiết kế khá đơn giản, tuỳ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn những mẫu có những cách thiết kế khác nhau.
 • Hộp đựng cầu dao tổng có thể được thiết kế bằng nhựa, bằng thép CT3 hoặc các dòng inox như inox 201, inox 304.
 • Hộp cầu dao tổng được tạo thành bởi công nghệ cắt Laser hoặc công nghệ uốn C.N.C tự động sẽ đem lại những dòng sản phẩm phù hợp cho từng nhu cầu khách hàng. Các hộp cầu dao sau khi gia công sẽ được chuyển đến các xưởng sơ để xử lý bề mặt để cho ra các hộp cầu dao với bề mặt sáng bóng, mang tính thẩm mỹ cao.
 • Ngoài ra, dòng sản phẩm này phải trải qua quá trình giám sát đầu ra cực kỳ khắt khe, nghiêm ngặt và phải đáp ứng được các tiêu chuẩn về quản lý chất lượng ISO 9001-2008 và tiêu chuẩn quốc tế IEC 60529.

Hộp cầu dao tổng ngoài trời

 • Hộp cầu dao tổng ngoài trời là dòng sản phẩm có đặc tính chuyên biệt nên sẽ được thiết kế đặc biệt để chống lại cách tác nhân gây hại của môi trường. Hiện nay có rất nhiều loại hộp cầu dao tổng được lắp đặt ở những nơi hạn chế tối đa các tác nhân gây hại của môi trường.
 • Thêm vào đó, không phải chỉ có vỏ hộp bên ngoài mới có khả năng chống nước mà những chi tiết nhỏ như mái tủ, tấm bịt hông hay bản lề đều có khả năng chống nước, hạn chế tối đa bụi bẩn bám vào.
 • Ngoài ra, với khả năng tích hợp hệ thống bơm Zoăng tự động giúp tạo nên hộp cầu dao tổng ngoài trời có tính thẩm mỹ cao, gọn gàng và dễ dàng khi lắp đặt.

Ưu điểm của việc sử dụng hộp cầu dao

Chất lượng sử dụng luôn được đảm bảo:

 • Vỏ hộp cầu dao được sản xuất bằng công nghệ hiện đại là cắt laser và uốn ghép CNC tự động.
 • Chất liệu được làm bằng nhựa cứng hoặc sắt có lớp sơn tĩnh điện giúp tăng độ sáng bóng của sản phẩm.
 • Các thông số kĩ thuật như: kích thước, độ dày, màu sắc,… được ghi chú minh bạch trên sản phẩm, để khi lắp đặt sử dụng, nếu có lỗi hay khúc mắc về những thông số kỹ thuật thì người dùng có cơ sở để liên hệ với nơi bán.

Có độ bền cực cao, đặc biệt đối với những hộp cầu dao tổng được phủ thêm lớp sơn tĩnh điện, vốn là một trong những loại hình công nghệ phổ biến nhất hiện nay bởi nó kết hợp giữa việc sử dụng sơn bột với bề mặt của sản phẩm sao cho thích ứng với nhau để hình thành nên lớp sơn bề mặt cực kỳ chắc chắn.

Thiết kế có kích thước, mẫu mã đa dạng cho từng nhu cầu sử dụng: Hộp chứa cầu dao có nhiều thiết kế khác nhau với kích thước khác nhau tùy thuộc vào số lượng các thiết bị điện bên trong có nhiều hay không.

Mua hộp cầu dao tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Tags: hộp cầu dao giá rẻ, báo giá hộp cầu dao thủ đức, quận 9, quận 2, hộp cầu dao thietbidiendgp.

Mở rộng