Omega

Thương hiệu Omega

Công ty TNHH Điện Máy OMEGA được thành lập bởi đội ngũ Sáng Lập Viên là các Chuyên gia, Kỹ sư  có bề dày gần 20 năm kinh nghiệm trong quản lý và kinh doanh trên thị trường thiết bị điện Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm sẵn có, chỉ trong một thời gian ngắn , OMEGA đã nghiên cứu và không ngừng khai thác được dãi sản phẩm thiết bị điện & linh kiện tủ điện khá phong phú, chất lượng cao với giá cả rất cạnh tranh từ những thương hiệu đẳng cấp Quốc tế
Cùng với việc cung cấp sản phẩm phẩm là các dịch vụ hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, chính sách bảo hành & hậu mãi chu đáo ...,  chúng tôi tin tưởng rằng  OMEGA sẽ là nhà cung dồi dào năng lực của Quí Khách hàng.
Cùng với việc thấu hiểu được nhu cầu của Khách hàng và sự phát triển của thị trường thiết bị điện Việt Nam, chúng tôi cũng tin tưởng rằng OMEGA sẽ là đối tác tin cậy của các nhà cung cấp trên thế giới trong sứ mạng phục vụ các nhu cầu của Khách Hàng tại Việt Nam.
 

Tags: Thiết bị điện Omega, biến đo lường omega, biến dòng bảo vệ omega, bảng giá thiết bị điện omega, mua thiết bị điện omega ở đâu, biến dòng omega của nước nào?

THÔNG TIN MỚI

Xem tất cả