Thiết Bị Điện Honeywell

Thương hiệu Honeywell

Năm 1906, Mark C. Honeywell thành lập công ty Honeywell Heating Specialty Co., Inc. tại Wabash, Indiana. Tên công ty chính thức được đổi thành Honeywell vào năm 1963.

Năm 1942, công ty đã phát minh ra máy lái tự động điện tử, đây là một phát minh vô cùng quan trọng cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ.

Năm 1953, công ty cho ra mắt sản phẩm bộ điều khiển nhiệt “Tròn” T-86. Đây là một trong những thiết kế dễ nhận biết nhất thế giới, sản phẩm này vẫn đang được đưa vào sản xuất và được các hộ gia đình trên thế giới sử dụng nhiều hơn bất kỳ bộ điều khiển nào khác.

Năm 1955, công ty liên doanh với công ty Raytheon Corp thành lập Datamatic Corporation đánh dấu bước tiến của Honeywell trong lĩnh vực kinh doanh máy tính.

Năm 1957, công ty MinneapolisHoneywell Regulator Co. mua lại công ty kinh doanh sản phẩm báo cháy và chống trộm, đây là thương vụ sát nhập đầu tiên trong nhiều thương vụ sau này giúp Honeywell xây dựng nên nhóm kinh doanh an toàn an ninh đứng đầu thế giới như hiện nay.

Năm 1969, các thiết bị kỹ thuật của Honeywell đã giúp hai phi hành gia người Mỹ là Neil Armstrong and Edwin “Buzz” Aldrin đặt chân lên mặt trăng.

Năm 2002, Dave Cote được bổ nhiệm làm Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành của Honeywell.

Năm 2013, tạp chí Chief Executive đã vinh danh Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành của Honeywell, ông Dave Cote là “CEO của năm 2013,” một danh hiệu cao quý do các chủ tịch và tổng giám đốc điều hành các tập đoàn đề cử và bình chọn dành cho nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc nhất. Ông được trao giải thưởng của Hiệp hội Hoa Kỳ - Úc vì những nỗ lực xuất sắc trong việc Xây dựng Mối quan hệ Kinh doanh trong năm 2013

Tags: công tắc honeywell, ổ cắm honeywell, dòng c2 honeywell, dòng hb honeywell, dòng boya honeywell, dòng r-series honeywell, dòng prana honeywell, ổ cắm âm sàn honeywell, thiết bị honeywell thủ đức, quận 2 quận 9, bình thạnh, đại lý thiết bị honeywell, bảng giá thiết bị honeywell 2023, thiết bị honeywell 2023, bảng báo giá thiết bị honeywell, bảng giá thiết bị honeywell 2023

THÔNG TIN MỚI

Xem tất cả