Xem Catalogue & Bảng giá

Đèn Led Duhal

Led Duhal

Công ty cổ phần công nghiệpthiết bị chiếu sáng DUHAL xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng – những người đã gửi trọn niềm tin và đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường xây dựng thương hiệu DUHAL trong suốt thời gian qua.

Được thành lập từ năm 1993 và trưởng thành từ một môi trường khó khăn, khi đất nước chuyển mình sang một thời đại kinh tế mới, cho đến nay DUHAL đã có những bước tiến dài trong quá trình phát triển sản xuất thiết bị chiếu sáng.

Với việc làm chủ công nghệ sản xuất đèn LED, DUHAL hiện là Doanh Nghiệp Khoa Học và Công Nghệ của Tỉnh Tiền Giang với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, được cấp bởi tổ chức TUV – Cộng Hòa Liên Bang Đức chứng nhận. Hiện nay chúng tôi cũng đang xây dựng tiêu chuẩn Quốc tế về môi trường ISO 14001.

Tags: mua đèn duhal ở đâu, nơi bán đèn duhal, đèn duhal giá rẻ, mua đèn duhal tại tphcm, đèn duhal thủ đức, đèn duhal quận 2 quận 9 bình thạnh, đại lý đèn duhal, bảng giá đèn duhal 2023, báo giá đền duhal 2023, catalogue đèn duhal 2023, đèn led duhal 9w, đèn led âm trần duhal, đèn exit duhal,đèn led dây duhal,bóng led duhal, đèn led chống thấm duhal, đèn chiếu vách led duhal

THÔNG TIN MỚI

Xem tất cả