BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Duhal
  Paragon
  MPE
  Megaman
  HT MAX LIGHT
  Hufa
  LEDVANCE
  Rạng Đông
  OPU Light
  Nanoco
  Anfaco
  OPPLE
  Kingled
  Euroto
  Khaphaco
  Roman
  HBL
  TLC Lighting
  HC Lighting
  YASHIPS
  Philips
  VinaLED
  SRigel
 • Công suất
  < 20W
  20➜50W
  50➜100W
  100➜250W
  250➜500W
  > 500W
 • Mức giá
  < 250 nghìn
  250➜500 nghìn
  500K➜1 triệu
  1➜2.5 triệu
  2.5➜5 triệu
  5➜10 triệu
  10➜15 triệu
  15➜25 triệu
  > 25 triệu
Xóa bộ lọc Áp dụng
 • 1-36/36

Đèn nhà xưởng là gi

Ngày nay nhà xưởng là một khu vực rộng lớn, để không làm gián đoạn công việc và hoạt động sản xuất cả ngày lẫn đêm thì việc cung cấp đầy đủ ánh sáng cho nhà xưởng là vô cùng quan trọng.Tùy thuộc vào hình thức sản xuất và mô hình nhà xưởng mà mức độ yêu cầu chiếu sáng sẽ khác nhau. Hệ thống đèn chiếu sáng nhà xưởng sẽ được kết nối với nhau để có thể bật tắt tại cùng một vị trí. 

Ưu điểm nổi bật của đèn nhà xưởng

Đèn nhà xưởng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư, việc sử dụng đèn nhà xưởng là một bước tiến lớn trong cuộc cách mạng chiếu sáng. Chúng không chỉ mang lại lợi ích về mặt khoa học, kinh tế mà đèn còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực khác. Dưới đây là những lợi ích thiết thực của đèn  nhà xưởng:

Tuổi thọ cao

So về giá thành thì chúng cao hơn đèn truyền thống nhưng về tuổi thọ thì chúng kéo dài đến 50.000 giờ. Như vậy, chi phí đầu tư ban đầu cao nhưng về lâu dài, đèn sẽ giúp cắt giảm chi phí bảo trì…

Ánh sáng hiệu suất cao

Việc sử dụng Chip LED cao cấp phát ra ánh sáng đồng đều không nhấp nháy, đặc biệt tiết kiệm điện, cắt giảm năng lượng hiệu quả.

Tiết kiệm năng lượng

Trong khi đó đèn nhà xưởng giữ vai trò chuyển hóa điện năng thành năng lượng ánh sáng lên đến 90%. Điều này cho thấy việc sử dụng đèn nhà xưởng mang lại hiệu quả ánh sáng tốt hơn và tiết kiệm điện năng tốt hơn so với các loại đèn truyền thống.

An toàn và thân thiện

Công nghệ đèn không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào ảnh hưởng đến sức khỏe như bột huỳnh quang, thủy ngân,… giảm lượng khí CO2 thải ra môi trường. Đồng thời, ánh sáng đơn sắc từ đèn không bị nhấp nháy, không gây mỏi mắt, ảnh hưởng đến thị lực của con người.

Với rất nhiều lợi ích từ đèn nhà xưởng mang lại khả năng chiếu sáng cao, tiết kiệm điện tốt giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp cũng như đẩy mạnh chiến dịch bảo vệ môi trường. Tuy nhiên khi lựa chọn và lắp đặt cần tham khảo và tính toán hợp lý.

Mua đèn nhà xưởng tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm đèn nhà xưởng tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá đèn nhà xưởng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn