BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    Schneider
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đầu nối dây

  • 1-17/17

Cầu đấu dây điện là gì?

Cầu đấu dây điện là thiết bị mà các gia đình thường gọi là domino điện, còn trong công nghiệp các kỹ thuật thường gọi là cầu đấu dây điện.

Đây là một thiết bị dùng để kết nối dây điện đến các thiết bị điều khiển hoặc các thiết bị động lực. Dòng sản phẩm này có vai trò giúp nối liền mạch điện trong hệ thống điện hay trong tủ bảng điện.

Đặc điểm của cầu đấu dây điện

Để lựa chọn được cầu đấu dây điện phù hợp với nhu cầu sử dụng, người dùng cần nắm được những đặc điểm cơ bản nhất của thiết bị này. Đây là điều rất quan trọng vì nó quyết định đến hiệu quả và độ an toàn của hệ thống mạch điện. Dưới đây là những đặc điểm cơ bản của cầu đấu dây điện:

-Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

-Cấu tạo thiết bị này đơn giản, dễ sử dụng.

-Đa dạng chất liệu nhưng phổ biến nhất là nhựa và đồng thau.

-Có khả năng chịu được tải lớn.

-Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt.

-Mẫu mã đa dạng, đẹp mắt.

-Sản phẩm có độ bền cao giúp đảm bảo an toàn hệ thống mạch điện và giúp người dùng tiết kiệ chi phí bảo trì, thay mới.

-Giá thành vô cùng hợp lý.

Ưu điểm của cầu đấu dây điện

Hiệu quả sử dụng cao

Domino điện là thiết bị có khả năng chống ăn mòn và chống oxy hóa rất tốt. Điều này có được là bởi các nhà sản xuất thường phủ lên bề mặt các tiết diện của thiết bị một lớp chống ăn mòn. Chính vì vậy, thiết bị điện được lựa chọn ngày càng nhiều để ứng dụng môi trường công nghiệp hiện nay.

Tuổi thọ cao

Sản phẩm này được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp nên có khả năng chống cháy nổ rất cao. Đặc biệt, domino điện còn có thể thích nghi tốt với nhiều điều kiện môi trường khác nhau, nhất là các môi trường có nhiệt độ thấp hay cao hơn nhiều so với mức bình thường. Vậy nên, thiết bị sẽ có độ bền cao trong quá trình sử dụng. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được chi phí thay mới hay bảo dưỡng thiết bị.

Dễ sử dụng và tháo lắp

Thiết kế của cầu đấu dây điện khá đơn giản, không có quá nhiều chi tiết phức tạp. Hơn nữa, thiết bị này cũng có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn. Như vậy sẽ không tồn quá nhiều thời gian hay công sức của người dùng trong quá trình lắp đặt hay sử dụng.

Mua đầu nối dây điện tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm đầu nối dây điện tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá đầu nối dây điện vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.