BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Schneider
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đầu nối dây

Đầu nối điện có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là chân cắm (hay còn gọi là plug) và đầu cắm (hay còn được gọi là jack). Hai bộ phận này sẽ đảm nhiệm chức năng tạo ra kết nối tạm thời giữa hai thiết bị. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng đầu nối này để làm điểm nối cố định giữa một thiết bị hoặc hai dây dẫn điện.

 • 1-17/17

Đầu nối điện là loạt các linh kiện điện tử được sử dụng để kết nối các đầu cuối của các thiết bị điện tử để tạo ra một mạch điện. Thông thường "đầu nối" được hiểu là linh kiện chế sẵn theo quy cách xác định, song cũng có trường hợp đặc biệt được chế riêng cho thiết bị điện tử đặc biệt nào đó.

Cấu tạo

Cấu tạo đầu nối dây điện gồm 2 phần chính: Phần đầu cắm (jack, đầu cắm cái) và phần chân cắm (plug, đầu cắm đực). Chúng có thể tạo ra các kết nối tạm thời như thiết bị di động, chúng đòi hỏi cần có một công cụ dùng để tháo dở và lắp ráp. Hoặc các đầu nối dây điện hoạt động như một mối nối điện cố định giữa hai dây hoặc một thiết bị. Đôi khi đóng vao trò là bộ chuyển đổi giữa những mối dây không giống nhau.

Các loại đầu nối dây điện phổ biến

Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều loại đầu nối dây điện khác nhau, bạn có thể lựa chọn chúng theo nhu cầu sử dụng để đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất. Hiện nay đang có những loại đầu nối dây phổ biến như sau:

 • Cút nối dây điện bắt vít / Terminal blocks-steel insert
 • Cầu đấu lực/ Terminal bocks – JOTB
 • Cút nối ấn / Push-In wire connectors for use with solid conductors
 • Cầu đấu PCB/ PCB terminal blocks with vertical solder pin (PA001)
 • Cút nối dây điện nhanh cứng sang mềm/ Easy-link push-in wire connectors use on solid/ stranded wires for lighting fixtures
 • Cút nối dây điện nhanh / Releasable wire connectors
 • Đầu cose nối xoắn dây điện/ Screw on wire connectors

Tác dụng của đầu nối dây điện

Đầu nối dây điện này có tác dụng chính là đóng vai trò trung gian để truyền tải tín hiệu như tín hiệu mạng, tín hiệu điện,.. giữa đường truyền với các thiết bị cuối.

Chúng còn giúp hạn chế tình trạng tuột mối nối gây ra nguy hiểm nghiêm trọng tại các điểm nối hay các thiết bị điện dưới sự tác động đến từ môi trường.

Nếu như mối nối không được gắn chắc chắn, dễ bị nước vào đe dọa đến sự an toàn thì các đầu nối dây điện sẽ giúp tránh đi hiện tượng chập, hu hỏng thiết bị điện.

 Lợi ích khi sử dụng đầu nối dây điện

Linh kiện nhỏ này sẽ đem đến những lợi ích vượt trội cho người sử dụng. Chúng là giải pháp để khắc phục các rủi ro có thể xuất phát trên đầu dây, thực hiện nhiệm vụ nối các dây dẫn hoặc giữa dây và các thiết bị điện với nhau. 

Chúng góp phần giúp cho mối nối trở nên chắc chắn, đảm bảo an toàn và có độ bền cao. Bên cạnh đó, linh kiện này còn có khả năng chống chịu nước và có khả năng chịu nhiệt cao, giúp tăng tính chuyên nghiệp trong các hệ thống điện đòi hỏi tiêu chuẩn cao.

Mua đầu nối dây điện tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Từ khóa: Đầu nối dây điện giá rẻ, báo giá đầu nối dây điện thủ đức, quận 9, quận 2, đầu nối dây điện thietbidiendgp, Đầu nối dây thủ đức, Đầu nối dây điện chất lượng, Đầu nối dây điện cáp đồng trục, Đầu nối dây điện chống nước, Đầu nối dây điện âm sắc, Đầu nối dây điện ổ cắm, Đầu nối dây điện dạng nén, Đầu nối dây điện đa năng, Đầu nối dây điện chịu nhiệt, Đầu nối dây điện loại bỏ nhiễu.

Mở rộng