BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Kawasan
  Panasonic
 • Mức giá
  < 100 nghìn
  100➜250 nghìn
  250➜500 nghìn
  500K ➜1 triệu
  > 1 triệu
Xóa bộ lọc Áp dụng

Công tắc đồng hồ

Từ khóa: Công tắc đồng hồ thủ đức
 • 1-30/30

Công tắc đồng hồ ( công tắc hẹn giờ ) là thiết bị đóng ngắt mạch điện hoạt động theo ý muốn thời gian cài đặt, đa dạng chức năng cho các loại phụ tải điện và nhu cầu lắp đặt, có loại hoạt động bằng nguồn điện trực tiếp AC và nguồn pin charge DC.

Ưu điểm nổi bật công tắc hẹn giờ

Chất lượng tốt nhất: Công tắc hẹn giờ Panasonic được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt nên chất lượng của công tắc luôn được bảo đảm tốt nhất. Chất lượng của công tắc hẹn giờ Panasonic đi cùng với khả năng hoạt động bền bỉ nhất, hiệu suất cao nhất, phù hợp với các công trình công nghiệp và công trình dân dụng. Công tắc hẹn giờ Panasonic được kiểm định chất lượng, đạt các tiêu chuẩn tốt nhất, đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng. Đây chính là điểm nổi bật nhất của công tắc hẹn giờ Panasonic so với các thương hiệu khác.

Dễ dàng sử dụng: Công tắc hẹn giờ Panasonic có 2 loại công tắc chính như: công tắc đồng hồ cơ và công tắc đồng hồ điện tử phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng công trình lớn và các công trình dân dụng. Vói 2 loại công tắc hẹn giờ Panasonic đều rất dễ dàng sử dụng.

Dễ dàng thay pin: Các sản phẩm công tắc hẹn giờ Panasonic là loại công tắc sử dụng pin để có thể hoạt động được tốt nhất. Đối với các loại công tắc hẹn giờ đồng hồ thông thường được lắp ở đằng sau công tắc nên rất khó khăn cho việc thay pin. Công tắc hẹn giờ đồng hồ Panasonic được lắp đặt tại mặt trước của thiết bị công tắc điện nên pin rất dễ dàng thay thế, giúp bảo vệ được pin tốt hơn, tiết kiệm được thời gian và công sức khi thay thế pin công tắc hẹn giờ. Pin dự trữ của công tắc hẹn giờ Panasonic dự trữ tới 500 giờ duy trì thời gian thực, tự sạc lại khi có điện.

Ứng dụng đa dạng: Công tắc hẹn giờ Panasonic được ứng dụng ở rất nhiều các thiết bị và được sử dụng ở rất nhiều các không gian khác nhau như: hẹn giờ bật tắt bình nước nóng vào buổi sáng và buổi chiều; hẹn giờ bật cây nước nóng lạnh vào giờ làm việc và khi hết giờ làm việc; hẹn giờ bật tắt đèn quảng cáo, đèn cổng hay đèn vườn…Như vậy, công tắc hẹn giờ Panasonic có rất nhiều ứng dụng khác nhau cho các thiết bị điện nên được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Công suất chịu tải của công tắc hẹn giờ Panasonic có thể sử dụng cho các thiết bị công suất lớn như: máy bơm nước, bình nóng lạnh.

Ngăn được kiến và côn trùng xâm nhập: Công tắc hẹn giờ Panasonic thường được lắp cố định tại các bảng điện, tủ điện điều khiển nên các công tắc đồng hồ Panasonic được thiết kế rất kín nên ngăn chặn được sự ảnh hưởng của các loại côn trùng bé vào công tắc điện. Công tắc có khả năng chống bụi, chống ẩm tốt nhất giúp thiết bị hoạt động tốt nhất trong các điều kiện khác nhau nâng cao độ bền của thiết bị.

Đại lý công tắc đồng hồ tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân phối công tắc và ổ cắm tại TP. HCM và khu vực lân cận. Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá công tắc & ổ cắm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website, Trân trọng cảm ơn.

Tag: công tắc đồng hồ thietbidiendgp , báo giá công tắc đồng hồ giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2.

Mở rộng